Sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm

Sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm

1. Sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng đang tiến dần đến các nhà máy sản xuất mỹ phẩm.

Nhắc tới mỹ phẩm ai cũng biết đó là những sản phẩm được bôi, xoa, sử dụng trực tiếp trên da. Vì vậy,để sản xuất được những sản phẩm chất lượng và an toàn cần có một quy trình khép kín.Mô hình nhà xưởng thông minh có đầy đủ các phòng chức năng ,đạt tiêu chuẩn phòng sạch chính là tiêu chí hàng đầu.Sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng là sản phẩm được tạo ra để thực hiện tiêu chí như vậy.

2. Lí do nên sử dụng Sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng mỹ phẩm:

+ Với khả năng chống thấm hoàn hảo, Sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng chống hiện tượng hút ẩm từ mưa gió bên ngoài vào và từ  việc sử dụng nước tác động lên sàn nhà xưởng. Làm thông thoáng bề mặt. Tạo thuận tiện cho việc bảo quản nhiên liệu ở dạng nguyên thủy, dạng bột,…
+ Sơn epoxy KLC kháng hóa chất giúp nhà xưởng không bị tác động, hư hại khi tiếp xúc với chất khử trùng thường xuyên  do thiết bị máy móc, dụng cụ sử dụng trong sản xuất cần được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo sản phẩm an toàn và không lẫn tạp chất.
+ Vì giỏi chịu nhiệt, epoxy KLC bảo vệ nhà xưởng không bị hư hại bởi sự hấp thụ nhiệt độ từ các máy đun nóng,  đun chảy nhiên liệu.
+ Do có tính kháng khuẩn, kháng nấm mốc, Sơn epoxy KLC sàn nhà xưởng đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn để thi công các phòng sạch. Hoàn toàn phù hợp với nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm.
+ Sơn epoxy KLC có tính thẩm mỹ cao. Mặt sàn liền mạch và nhẵn bóng. Giúp việc vệ sinh nhà xưởng dễ dàng. Sự nhẵn bóng làm tăng khả năng phản xạ ánh sáng. Giúp không gian nhà xưởng được mở rộng ra và phân tán ánh sáng tốt hơn.
+ Ngoài ra, trang trí nhà xưởng cũng dễ dàng khi epoxy KLC nhiều màu sắc, lên màu chuẩn và lâu phai.
+ Giá cả phải chăng , góp phần cắt giảm chi phí trong khâu xây dựng nhà xưởng.

3. Đơn vị cung cấp và thi công sơn uy tín nhất :

Sơn nước Kim Loan chuyên phân phối, sản xuất và thi công sơn đã hơn 10 năm trên thị trường. Chúng tôi vẫn không ngừng tích lũy kinh nghiệm cho mình để áp dụng những kinh nghiệm đã tích góp được để mang đến dịch vụ tốt nhất cũng như sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Nếu bạn chưa biết mua sơn epoxy KLC giá gốc ở đâu  hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới!
CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN
Địa chỉ: 147 đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Liên hệ: 028.22007114 – 028.22009114
Website : sonnuockimloan.com
Email: info@sonnuockimloan.
com
 

Trả lời

CHAT 💬 ZALO