Chống thấm ngược với sơn epoxy KLC

Chống thấm ngược với sơn epoxy KLC

1.Chống thấm ngược với sơn epoxy KLC là gì?

Chống thấm ngược là biện pháp chống thấm theo hướng ngược lại tác nhân gây thấm ẩm, thay vì thực hiện chống thấm từ bên ngoài vào thì người ta chống thấm từ bên trong ra. Mặc dù chống thấm ngược hiệu quả mang lại không cao bằng chống thấm thuận, nhưng có những trường hợp địa hình không thuận lợi buộc phải sử dụng phương pháp này thay vì xử lý thuận như bình thường. Thử chống thấm ngược với sơn epoxy KLC bạn sẽ thấy ngay công dụng của nó.

2.Một số trường hợp cần xử lý đặc biệt

+ Các nhà xây liền kề nhau có các khe tiếp giáp quá nhỏ khi gặp nước mưa chảy vào làm  thấm dột  mà chúng ta không có cách nào tiếp cận được tường ngoài để xử lý chống thấm.
+ Các bể chứa nước, hố ga và hầm thang máy thường được thiết kế âm trong lòng đất nên đã gây cản trở về mặt địa hình cho công tác chống thấm thuận.
+ Chân tường  và sàn nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt đất do đó nước và hơi ẩm trong đất dễ dàng đi theo các mạch dẫn trong bê tông gây thấm dột và ngày càng lan rộng ra, đối với các vị trí như vậy chỉ có thể sử dụng biện pháp chống thấm ngược để xử lý.

3.Tại sao nên chống thấm ngược với sơn epoxy?

+ Sơn epoxy KLC là sự kết hợp từ chất đóng rắn và những hạt nhựa epoxy có đặc tính chống nước vì không chứa nhóm ester trong thành phần cấu tạo.
+ Sơn bám dính chặt vào bề mặt bê tông, lắp đầy những kẻ hở tạo lớp màng chống thấm nội thất tốt.Tuy sử dụng theo quy trình chống thấm ngược nhưng cũng mang lại hiệu quả không hề thua kém chống thấm thuận
+ Ngoài khả năng chống thấm, sơn epoxy KLC còn mang lại vẻ ngoài nhẵn mịn, màu sắc sinh động làm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt bê tông.
+ Màng sơn cứng chắc, khó bong tróc và không bám rêu mốc bởi tác động của độ ẩm.
+ Giá tại xưởng giúp giảm bớt chi phí chống thấm công trình.

4.Quy trình chống thấm ngược với sơn epoxy

+ Làm sạch và phẳng bề mặt thi công.Đảm bảo không còn bám bụi, vết bẩn hay dầu mỡ, dị vật.
+ Khò khô bề mặt bê tông để xử lý những chỗ nước còn ứ đọng. Làm giảm độ ẩm giúp quá trình thi công bả chống ẩm thuận lợi.
+ Sử dụng bột bả epoxy KLC 2 thành phần trám trét các vết nứt và tăng cứng bê tông
+ Tiến hành sơn lót epoxy KLC để tạo độ bám dính giữa bột bả với lớp sơn phủ. Đồng thời, thực hiện chức năng chống thấm
+ Sau khi lớp lót đã khô thì tiến hành sơn lớp phủ epoxy KLC. Việc này phát huy tối đa chức năng chống thấm, tăng độ bền và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình.
+ Sau 48h, có thể tiến hành bơm nước để kiểm tra chất lượng công trình.

5.Đơn vị thi công chống thấm ngược với sơn epoxy uy tín

Sơn nước Kim Loan , đã thực hiện chống thấm  cho nhiều công trình hơn 10 năm qua. Chúng tôi không ngừng tích lũy kinh nghiệm để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ thi công. Đồng thời không ngừng nghiên cứu để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn để phục vụ khách hàng.
 CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN
Địa chỉ: 147 đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Liên hệ: 08.22007114 – 08.22009114
Website : sonnuockimloan.com
Email: info@sonnuockimloan.
com

Trả lời

CHAT 💬 ZALO