Sơn chống nấm mốc cho nhà ở

Sơn chống nấm mốc cho nhà ở

Tại sao phải sơn chống nấm mốc cho nhà ở?

Nấm mốc tường, sàn không chỉ đơn thuần gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà mà thật sự rất nguy hiểm cho sức khỏe con người. Nấm mốc giải phóng các bào tử vào không khí. Gây ra các vấn đề về phổi và da liễu như : Phát ban, hen xuyển, suy giảm chức năng, dị ứng,…Vì vậy nên sơn chống nấm mốc để giữ cho không gian sống sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 Chống nấm mốc khi nào hiệu quả?

Đối với những công trình mới, nên thực hiện chống thấm, chống nấm mốc để ngăn ngừa chúng ngay từ đầu là tốt nhất.”Phòng bệnh vẫn luôn tốt hơn chữa bệnh”.

Đối với những ngôi nhà cũ, chưa được chống thấm, chống nấm mốc ngay từ đầu. Bị nấm mốc sau một thời gian sử dụng. Khi phát hiện sự tồn tại của chúng, cần phải làm sạch ngay bề mặt tường, sàn cũ ngay. Và thực hiện chống nấm mốc, chống thấm cho chúng.

Sơn chống nấm mốc cho nhà ở

Nên sử dụng loại sơn nào để chống nấm mốc

Sơn epoxy KLC gốc nước là dòng sản phẩm đã được chúng tôi áp dụng cho nhiều công trình. Sản phẩm mang nhiều đặc tính nổi trội.

  • Nếu thấm nước, ẩm thấp là nguyên nhân chính gây ra nấm mốc thì sơn epoxy KLC là lớp màng dai, cứng và liền mạch có chức năng chống thấm tốt.Ngăn chặn hoàn toàn các chất lỏng, không cho chúng thấm qua bề mặt gây ẩm mốc.
  • Trong thành phần cấu tạo của sơn có chất kháng khuẩn, chống nấm mốc. Các chất này sẽ hoạt động như một màng có liên kết vững chắc mà vi khuẩn và nấm mốc không thể xâm nhập được.
  • Độ bám dính tuyệt hảo của sơn làm tăng khả năng chịu va đập và chịu lực cho các bề mặt tường, sàn bê tông.
  • Dòng này được pha loãng bằng nước. Hàm lượng VOC rất thấp, không độc hại. Không bắt lửa và thân thiện môi trường.
  • Màu sắc đa dạng là tính chất của loại sơn phủ trang trí.

XEM THÊM: Bột trét epoxy 40BBT, Sơn lót epoxy KLC BT, Sơn phủ epoxy KLC W

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây!!!

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ : số 147, đường số 28,Phường 6,Q.Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.2200 7114 – 028.2200 9114

Trả lời

CHAT 💬 ZALO