Hiệu quả kinh tế của sơn Epoxy KLC

1. Lý do sơn epoxy hiệu quả kinh tế cao được sản xuất:

Các doanh nghiệp  thành lập ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu sử dụng nhà xưởng ngày càng tăng. Sự ra đời của chúng chủ yếu nhằm phục vụ cho các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Đa phần các nhà xưởng được  sử dụng làm nơi vận hành các thiết bị máy móc. Vì thế, sự kiên cố và chắc chắn là điều tất yếu cho khu vực thường xuyên chịu tác động trực tiếp từ các hoạt động sản xuất . Để có nhà xưởng chất lượng và tiết kiệm, các doanh nghiệp đã tìm kiếm vật liệu tốt giá rẻ. Sơn epoxy KLC hiệu quả kinh tế cao chính là loại vật liệu đặc biệt này.

2. Chất lượng của sơn epoxy KLC hiệu quả kinh tế cao

Sơn epoxy KLC hiệu quả kinh tế cao gồm có các chức năng sau:

  • Chống thấm tốt cho các bề mặt,  ngăn chặn sự thấm nước vào bên trong các kết cấu. Loại bỏ các tác nhân gây ẩm mốc, rong rêu, ngăn nước ngấm vào làm rỉ sét lõi thép.
  • Lớp sơn bám dính tốt lên bề mặt, tạo thành lớp bảo vệ dai và cứng. Bề mặt chịu lực tốt hơn và giãn nở linh hoạt theo nhiệt độ thời tiết.
  • Đối với các nhà xưởng sản xuất thực phẩm, sơn epoxy KLC đáp ứng yêu cầu kháng khuẩn  và dễ dàng lau chùi. Các không gian sạch được thiết lập nhằm phục vụ cho việc chế biến thực phẩm.
  • Tính kháng hóa chất tốt và chịu axit nhẹ, bề mặt sàn không bị ảnh hưởng bởi các chất này.
  • Sàn càng trơn càng  nguy hiểm đối với nhà xưởng nhiều máy móc và có sự di chuyển thường xuyên. Vì vậy epoxy KLC chống trượt là giải pháp cho tình huống này.
  • Sơn có khả năng cách nhiệt tốt, giữ mặt sàn không bị nóng lên. Sự tiếp cận nguồn nhiệt sẽ bị trì hoãn trong trường hợp xảy ra cháy nổ.
  • Mặt sàn liền mạch và phẳng mịn, khó bị bong tróc nứt vỡ và bền bỉ theo thời gian.
  • Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ.

Sơn epoxy KLC  mang nhiều lợi ích mà giá cả phải chăng. Các doanh nghiệp có thể cắt giảm được chi phí bảo dưỡng. Máy móc thiết bị lại dễ bảo quản trong môi trường nhà xưởng khô thoáng. Người lao động làm việc dễ dàng nên năng suất làm việc cao hơn. ĐÂY LÀ LÍ DO NÊN CHỌN SƠN EPOXY KLC HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO.

Không những cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt, sơn nước Kim Loan còn cung cấp dịch vụ thi công đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể xử lý tốt các vấn đề trong quá trình thi công.

Liên hệ ngay để nhận được sản phẩm CHẤT LƯỢNG và dịch vụ thi công TỐT NHẤT!!!

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ: 147 đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 028.22007114 – 028.22009114

Website : sonnuockimloan.com

Email: info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận