Giao thông tầng hầm chuyên nghiệp với epoxy KLC

 

1.Nguyên nhân ra đời các bãi đậu xe tầng hầm.

Dân số tăng nhanh kéo theo sự xuất hiện các trung tâm thương mại, chung cư,…ngày càng nhiều. Sự tăng lên của chúng chiếm phần lớn diện tích đất. Để tiết kiệm không gian, các thiết kế thông minh như bãi đậu xe tầng hầm dần được áp dụng. Tuy nhiên, giao thông tầng hầm là mối lo ngại đáng kể vì khu vực ẩm và tối này.

Giao thông tầng hầm chuyên nghiệp với epoxy KLC

2. Vị trí bãi đậu xe tầng hầm.

Bãi giữ xe tầng hầm là một thiết kế tối giản nằm âm dưới đất, giúp không gian gọn gàng và ngăn nắp. Khu vực này thường nằm ngay bên dưới các khu chung cư, trung tâm thương mại,… là nơi an toàn và thích hợp để bảo quản các loại phương tiện. Tuy nhiên, để hệ thống được hoàn thiện và mang tính chuyên nghiệp, việc trang bị hệ thống chiếu sáng kết hợp với các mũi tên phân luồng, bởi vì tầng hầm là khu vực rất thiếu ánh sáng. Đồng thời nên chống ẩm kết hợp với hệ thống quạt gió tạo sự thông thoáng cho không khí trong tầng hầm vì đây là khu vực dễ bị ẩm.

Giao thông tầng hầm chuyên nghiệp với epoxy KLC

3.Các chức năng hỗ trợ hệ thống giao thông tầng hầm của sơn epoxy KLC.

Loại vật liệu xử lý được các vấn đề cho bãi đậu xe tầng hầm chính là sơn epoxy KLC. Đây là sản phẩm mang đầy đủ các chức năng cần thiết cho các công trình như:

+ Chống thấm tốt giúp nền bê tông không bị đọng nước và không bị ẩm mốc  từ bên trong. Điều này giữ cho không khí tầng hầm khô thoáng.

+ Lớp sơn epoxy phủ trên nền bê tông có sức bám dính tốt. Sơn epoxy KLC làm tăng khả năng chịu lực chống nứt nẻ, bong tróc cho bề mặt bê tông. Tính chống trượt giúp các phương tiện di chuyển an toàn.

+ Các mũi tên chỉ dẫn và đường phản quang phân chia khu vực lâu bong tróc.  Giao thông tầng hầm sẽ trật tự và an toàn hơn. Điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp cho hệ thống giao thông tầng hầm. Đây cũng là nét văn hóa đẹp cho các khu chung cư, trung tâm thương mại…

+ Sơn thân thiện môi trường, không tạo mùi trong quá trình thi công. Epoxy KLC không  phản ứng gây độc hại. An toàn cho thi công và sử dụng.

+ Khi gặp sự cố cháy, lớp sơn phồng nở ra tạo lớp cách nhiệt, làm chậm quá trình tiếp cận của lửa đến lõi thép bên trong bê tông. Điều này giúp kéo dài thời gian để đội cứu hỏa đến giải cứu.

4. Đơn vị thi công sơn epoxy hệ thống giao thông tầng hầm uy tín.

Sơn nước Kim Loan từng thi công công trình giao thông tầng hầm cho khu chung cư sarina và một số công trình khác. Chúng tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và hiện tại vẫn tiếp tục trao dồi thêm để có những cách  xử lý chuyên nghiệp cho các công trình.

Bạn muốn bảo vệ hệ thống giao thông tầng hầm mà chưa biết đơn vị thi công nào uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thi công chất lượng nhất! Sơn nước Kim Loan cam kết sẽ hoàn thành tốt công trình được giao.

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ: 147 đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 08.22007114 – 08.22009114

Website : sonnuockimloan.com

Email: info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận