Thi công trọn gói sơn nền & sơn kẻ vạch TP HCM

Xu hướng sơn nền Epoxy hiện nay đã rất phổ biến đối với các nhà xưởng. Có thể nói đây là giải pháp hữu hiệu trong việc bảo vệ kết cấu và cải thiện tính thẩm mỹ cho các nền nhà xưởng. Nói về chức năng bảo vệ, màng sơn Epoxy được cấu tạo đặc biệt, có khả năng kháng nước và kháng axit. Lớp màng dày chai cứng khi khô tạo vỏ bọc che phủ toàn diện có tác dụng ổn định kết cấu và giúp nền bê tông chịu ma sát và va đập. Bên cạnh đó, các nhà xưởng thường áp dụng sơn kẻ vạch nền để dễ dàng phân chia khu vực làm việc.

Thi công trọn gói sơn nền & sơn kẻ vạch TP HCM

Quy trình sơn nền Epoxy

Bước 1: Xử lý bề mặt

  • Làm phẳng : Trám trét các vết nứt, mài phẳng bề mặt để đảm bảo sàn sơn xong không bị lồi lõm, có độ bóng đều và màu sắc đồng nhất. 
  • Làm sạch :Tùy vào điều kiện và mức độ bám bẩn mà có thể dùng giấy nhám, máy mài, máy phun hạt khô, hóa chất tẩy rửa… để làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, rỉ sét, rêu mốc,…. Việc này giúp tăng độ bám dính cho sơn, ngăn ngừa những vết ố do nhiễm bẩn từ rỉ sét và tạp chất. 
  • Làm khô : Nguyên nhân dẫn đến phồng rộp, nổi bong bóng trên màng sơn là do bề mặt thi công bị ẩm. Độ ẩm làm cho màng sơn khó bám dính và dễ bong tróc, vì vậy cần làm khô bề mặt trước khi sơn. 

Bước 2: Sơn 1 lớp sơn lót Epoxy 

Trộn phần sơn và phần đóng rắn đúng theo tỷ lệ được quy định. Khuấy đều cho đến khi có được hỗn hợp đồng nhất. Dùng rulo lăn 1 lớp. Đợi sơn khô. Tiến hành vệ sinh hút bụi sạch sẽ.

Bước 3: Sơn 2 lớp sơn phủ Epoxy

Trộn phần sơn và phần đóng rắn theo đúng tỷ lệ được quy định. Khuấy đều hỗn hợp. Sau đó, lần lượt lăn 2 lớp sơn phủ. Lớp sau chỉ được thực hiện khi lớp trước đã khô và được làm sạch bụi.

Không những sơn nền Epoxy, các nhà xưởng còn ứng dụng sơn kẻ vạch để dễ dàng phân chia các khu vực

Thi công trọn gói sơn nền & sơn kẻ vạch TP HCM

Quy trình sơn kẻ vạch nền nhà xưởng

Bước 1: Quét dọn, hút bụi làm sạch nền.

Bước 2: Đo đạc, đánh dấu vị trí cần sơn kẻ vạch.

Bước 3: Dùng băng keo giấy dán định vị 2 mép đường line. Công đoạn này có tác dụng giúp vạch kẻ thẳng đều, sắc nét.

Bước 4: Dùng cọ quét hoặc rulo với kích thước thích hợp với kích thước vạch kẻ thực hiện lớp sơn thứ nhất. Đợi sơn khô, thực hiện tiếp lớp sơn thứ 2.

Bước 5: Tháo băng keo giấy khi lớp sơn phủ thứ 2 khô.

Thi công trọn gói sơn nền & sơn kẻ vạch TP HCM

Xem thêm:

Đơn vị thi công trọn gói sơn nền & sơn kẻ vạch nhà xưởng

Kim Loan chuyên thi công sơn nền Epoxy và thi công trọn gói sơn nền & sơn kẻ vạch nhà xưởng tại các khu vực miền trung và miền nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bột trét tường, bột trét nền, sơn Epoxy, sơn PU, sơn nước, sơn dầu,…và các dụng cụ thi công sơn trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng vật tư ngành sơn cũng như dịch vụ thi công sơn! Rất hân hạnh được phục vụ!

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ: Số 147, đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.22007114 – 028.22009114

Email: info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận