Đội thi công sơn nền nhà xưởng tại TP.HCM

Hiện nay, các nhà xưởng, nhà kho có xu hướng áp dụng biện pháp sơn Epoxy để giữ các sàn bê tông không bị nứt khi chịu lực tác động từ hoạt động của máy móc, trọng lượng hàng hóa, và chống thấm sàn, tạo môi trường khô thoáng để bảo quản hàng hóa, trang thiết bị,…

Sơn Epoxy có 2 loại là sơn hệ lăn và hệ tự san phẳng, tuy nhiên, sơn hệ lăn có giá mềm hơn nên thường được các nhà xưởng áp dụng để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến sơn Epoxy hệ lăn và quy trình kỹ thuật thi công sơn Epoxy hệ lăn.

Chúng tôi là đội thi công sơn nền nhà xưởng tại TP.HCM. Hotline: 028.22007114

Đội thi công sơn nền nhà xưởng tại TP.HCM

Vì sao sàn Epoxy được áp dụng nhiều?

Sơn Epoxy  là sản phẩm chuyên dụng để bảo vệ và trang trí các bề mặt bê tông. Sơn Epoxy có nhiều ưu điểm như : Có tính chống thấm, khi đóng rắn thì trở thành lớp phủ chai cứng. Lớp phủ này giúp sàn bê tông chịu va đập tốt hơn, chống nứt khi sàn chịu lực và trọng lượng lớn. Ngoài ra, Epoxy còn có công dụng trang trí cho các sàn bê tông, sơn có nhiều màu sắc, dễ chọn lựa. Bề mặt hoàn thiện có độ bóng cao và không bám bụi giúp sàn luôn sạch sẽ. Có thể vệ sinh sàn Epoxy nhanh chóng và dễ dàng bằng cách lau chùi thông thường. Đó là những lý do sàn Epoxy được áp dụng phổ biến hiện nay.

Đội thi công sơn nền nhà xưởng tại TP.HCMQuy trình kỹ thuật thi công sơn nền Epoxy

Không riêng đối với sơn Epoxy mà khi thi công bất cứ một loại sơn nào thì các bề mặt đều cần được chuẩn bị sạch sẽ để sơn bám tốt và bám lâu trên bề mặt. Vì vậy, trong các quy trình sơn, bước chuẩn bị bề mặt luôn là bước đầu tiên. Như vậy, những việc cần làm trong bước này là gì và những bước tiếp theo được thực hiện như thế nào chúng tôi sẽ trình bày dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Quét dọn bề mặt thi công sạch sẽ và dọn trống khu vực thi công. Mài loại bỏ lớp nền cũ, đồng thời tạo nhám cho bề mặt. Trám trét các vết nứt và mài phẳng những chỗ vừa trám trét. Hút sạch bụi trên bề mặt và thực hiện 1 lớp bột trét nền epoxy để bề mặt được phẳng mịn.

Bước 2: Thi công 1 lớp sơn lót Epoxy

Sử dụng rulo, loại chuyên dụng để sơn epoxy, lăn 1 lớp sơn lót epoxy lên bề mặt.

Bước 3: Thi công 2 lớp sơn phủ Epoxy 

Khi sơn lót khô, làm sạch bụi trên bề mặt. Lần lượt thực hiện 2 lớp sơn phủ epoxy. Thực hiện lớp sơn phủ thứ 2 sau khi lớp thứ nhất đã khô.

Xem thêm:

Đội thi công sơn nền nhà xưởng tại TP.HCM

Đội thi công sơn nền nhà xưởng tại TP. Hồ Chí Minh

Kim Loan chuyên thi công sơn Epoxy (hệ lăn & hệ tự san phẳng) cho các nền nhà xưởng. Chúng tôi chuyên thi công trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền trung, miền nam. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm sơn Epoxy, sơn PU, sơn nước,  sơn dầu, bột trét tường, bột trét nền và phân phối các dụng cụ thi công sơn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thi công thích hợp qua các thông tin dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ : Số 147, đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.22007114 – 028.22009114

Email: info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận