Thi công sơn sàn tầng hầm Gò Vấp

Hiện nay, các tầng hầm đang được sử dụng rất triệt để. Phổ biến nhất là các tòa nhà văn phòng, chung cư, siêu thị, trung tâm mua sắm,…thường tận dụng tầng hầm để làm bãi đỗ xe cho nhân viên, khách hàng,…Tuy nhiên, bãi đỗ xe cho những nơi đông người như vậy không những cần đảm bảo sự an toàn mà còn cần cả tính thẩm mỹ cao. Do đó, thi công sơn sàn tầng hầm kết hợp với sơn cảnh báo giao thông là biện pháp thường được áp dụng để trang trí và giúp các bãi đỗ xe tầng hầm sạch đẹp, an toàn và chuyên nghiệp.

Thi công sơn sàn tầng hầm Gò Vấp

Quy trình thi công sơn sàn tầng hầm và sơn giao thông cho bãi đỗ xe

Quy trình sơn sàn

  • Bước 1: Mài sàn nhằm loại bỏ lớp sơn cũ/xi măng cũ, đồng thời tạo nhám cho bề mặt bê tông. Làm sạch rác, bụi bẩn, dị vật trên bề mặt cần thi công. Bề mặt bị thấm dầu cần phải được xử lí triệt để vì dầu mỡ là nguyên nhân khiến sơn không thể bám dính vào bề mặt và dễ bị bong tróc.
  • Bước 2: Trám trét các vết nứt và làm phẳng mịn bề mặt bằng bột trét nền Epoxy. Khi lớp bột đã khô thì làm sạch bụi trên bề mặt.
  • Bước 3: Pha sơn lót Epoxy. Tỉ lệ các thành phần phải được pha đúng theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Khuấy đều hỗn hợp và dùng rulo lăn một lớp sơn lót Epoxy. Đợi sơn lót khô, làm sạch bụi và thực hiện bước tiếp theo.
  • Bước 4: Pha sơn phủ Epoxy. Tỉ lệ các thành phần phải được pha đúng theo quy định sử dụng sản phẩm. Khuấy đều cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất. Lần lượt lăn 2 lớp sơn phủ. Lớp sau phải được thi công sau khi lớp trước đã khô và đã được làm sạch bụi.

Thi công sơn sàn tầng hầm Gò Vấp

Quy trình thi công sơn giao thông

Sau khi sơn phủ sàn khô thì có thể tiến hành thi công sơn giao thông.

  • Đối với các đường kẻ vạch: Làm sạch bụi bẩn trên bề mặt sàn. Sau đó, dùng băng keo giấy dán cố định các vị trí cần sơn kẻ vạch. Dùng rulo nhỏ lần lượt lăn 2 lớp sơn lên khu vực đã đánh dấu. Thực hiện lớp thứ 2 sau khi lớp trước đã khô. Việc dán băng keo giấy định vị có tác dụng giúp đường kẻ vạch không bị lem và sắc nét.
  • Đối với chữ cái, chữ số, dấu mũi tên, kí hiệu: Làm sạch bụi bẩn trên bề mặt sàn. Quá trình thi công sơn sẽ được thực hiện nhanh và dễ dàng khi có sự hỗ trợ của các khuôn chữ cái, chữ số, kí hiệu,…

Xem thêm:

Thi công sơn sàn tầng hầm Gò Vấp

Thi công sơn sàn tầng hầm Gò Vấp

Đơn vị thi công sơn sàn tầng hầm tại tp.hcm

Kim Loan chuyên thi công sơn nền nhà xưởng, sơn bãi đỗ xe tầng hầm thuộc các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, chung cư, tòa nhà văn phòng,…Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn và đặc biệt ở mảng sơn sàn Epoxy & sơn giao thông. Để nhận ngay báo giá và được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ thi công quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.22007114. Rất hân hạnh được phục vụ!

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ: Số 147, đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.22007114 – 028.22009114

Email: info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận