Sơn vạch giao thông kẻ đường

Sơn vạch giao thông kẻ đường KLC ( Line Marking ) phân chia làn xe vỉa hè và trên đường như tín hiệu giao thông, chẳng hạn như đi thẳng hay người đi bộ

CÁC LOẠI THI CÔNG SƠN VẠCH GIAO THÔNG

Thông thường vạch kẻ gồm có vạch nằm ngang và vạch dọc đường. Vạch nằm ngang thường dùng màu trắng, trừ một số ít vạch màu vàng. Thi công sơn kẻ vạch báo hiệu cho người đi đường về thông điệp nào đó. Vạch kẻ đường có thể dùng độc lập hoặc kết hợp với biển báo hiệu đường bộ, biển hiệu chỉ huy giao thông.

Xem thêm về:

4 CÔNG DỤNG SƠN KẺ VẠCH NHÀ XƯỞNG

SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG TẦNG HẦM

SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG GIAO THÔNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

LƯU Ý KHI THI CÔNG SƠN VẠCH GIAO THÔNG KẺ ĐƯỜNG

Xử lý bề mặt phụ thuộc nhiều vào tình trạng hư hại bề mặt sàn đang sử dụng

=> Nếu bề mặt tương đối ít hư hỏng, bạn chỉ cần làm sạch và thi công sơn vạch kẻ đường mới. Chuẩn bị bề mặt để có bề mặt tốt, thời gian chuẩn bị bề mặt phụ thuộc vào nguồn nhân lực, độ rộng bề mặt và phụ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư.

=> Nếu sàn bị hư hỏng nặng, thời gian xử lý sẽ tăng để che lấp vết nứt, loại bỏ nấm mốc….Chú trọng khâu xử lý bề mặt sẽ làm tăng tuổi thọ công trình.

Ngoài yếu tố tình trạng bề mặt, diện tích bề mặt cũng là nhân tố xác định thời gian thi công. Đánh bóng bề mặt sàn bê tông sẽ tốn ít thời gian hơn thi công mới một lớp sơn PU cho mặt sàn. Chính vì những điều trên, thời gian thi công phụ thuộc vào từng công trình cụ thể.

NƠI THI CÔNG SƠN VẠCH GIAO THÔNG KẺ ĐƯỜNG

Để được tư vấn, hãy liên hệ với Kim Loan, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn thời gian sơn vạch đường giao thông cũng như báo giá cho khách hàng. Kim Loan cam kết chất lượng, thời gian đúng tiến độ nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – XÂY DỰNG KIM LOAN
Đc: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chi Nhánh : 253 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
Phone : 028.22007114 – 028.22009114
Mail : info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận