Sơn epoxy chịu axit và ứng dụng của nó

Sơn epoxy chịu axit và ứng dụng của nó

Sơn epoxy chịu axit được dùng dành cho sàn nhà máy dược phẩm, hồ xử lý nước thải, hóa chất … công dụng để chống bám bẩn, đảm bảo vệ sinh và dễ lau chùi.Tại nhiều nhà máy chế biến dược phẩm, ngoài yêu cầu chống phát sinh bụi, còn có yêu cầu có thể kháng vi khuẩn. Sau khoảng thời gian định kỳ, các nhà máy sẽ tiến hành khử trùng bằng tia cực tím.

Sơn epoxy chịu axit và ứng dụng của nó

Đối với nhà máy sản xuất hóa chất , sản xuất bình sạc điện, acquy,  do đặc trưng ngành nghề , trên các bề mặt sàn nhà xưởng luôn có một lượng hóa chất nhất định. Vì vậy mà những nhà máy này cần chuẩn sàn có khả năng kháng được axit, kiềm…vv.

Sự xuất hiện của sơn epoxy chống chịu axit như một giải pháp tối ưu. Vừa chống ăn mòn, chống bám bụi kim loại, nội ngoại thất cho các loại nhà máy , cơ khí, thiết bị ..vv. Vừa cải thiện tính thẩm mỹ cho công trình.

Đặc tính của sơn epoxy chịu axit

  • Tính năng đặc biệt của loại sơn epoxy chịu axit này như chịu tải trọng cao. Chống tia UV, kháng chịu hóa chất, chống gỉ sét, chống bay màu… đây đều là tính năng đặc biệt mà những dòng sơn epoxy thường không có được.
  • Ngoài ra, loại sơn epoxy này còn có thể kết dính tốt. Độ cứng cao và chịu được ma sát. Tính kháng dung môi, chống gỉ sét và chống ăn mòn cao, kháng axit muối và khí ẩm tốt, màng sơn có tính dai tốt, kháng dầu mỡ.

Những đặc tính khác như : màng sơn khô cứng có tính năng kháng axit, kiềm rất tốt, không gây ô nhiễm môi trường, hình thành màng sơn dai chắc đẹp, bóng láng và bằng phẳng, hóa chất rất tốt, có độ cứng cao, kháng ăn mòn, không chứa dung môi và không nguy hiểm với lửa.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới !!!

SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU SƠN EPOXY UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và thi công sơn epoxy

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.22007114 – 028.22009114

 

Trả lời

CHAT 💬 ZALO