Hiểu về sơn epoxy chống axit như thế nào ?

Hiểu về sơn epoxy chống axit như thế nào ?

Sơn epoxy chống axit là sản phẩm thân thiện với môi trường với độ cứng tuyệt hảo, chịu mài mòn cao. Sơn phủ trên bề mặt bê tông, nơi có môi trường acid cao.Sơn epoxy chống acid 2 thành phần, hệ tự trải phẳng, có khả năng kháng acid và hóa chất cao … Đây là sản phẩm tuyệt vời và rất thân thiện với môi trường xung quanh. Chịu mài mòn cao, chống va đập và độ cứng tuyệt hảo. Đó là những điều cần hiểu về sơn epoxy chống axit.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng rất tốt trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện, sản xuất linh kiện điện tử, phòng hóa chất và các nhà máy dược.

Ưu điểm sơn epoxy chống axit:

– Bề mặt sàn nhà xưởng luôn có một lượng hóa chất nhất định. Vì thế nên nhà máy sẽ có yêu cầu cao về khả năng kháng axit, kiềm…vv
– Tính năng đặc biệt khác : chống gỉ sét, chịu tải trọng cao, chống tia UV, kháng chịu hóa chất, chống bay màu…đều là những tính năng đặc biệt mà dòng sơn epoxy thông thường không có.

Những lưu ý khi thi công

– Đầu tiên, bạn nên loại bỏ dầu và chất dịch trên các bề mặt cần sơn.
– Yêu cầu là bê tông cần phải đạt cường độ tối thiểu là 260kg/cm ². Lưu ý độ ẩm của bê tông phải thấp hơn 6 %.
– Nhiệt độ trong quá trình thi công là 10 ºC ~ 28 ºC / 50 ºF ~ 82 ºF. Đặc biệt là không nên thi công khi độ ẩm trên 85 %.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý là hợp chất sơn epoxy chống axit sẽ gây đau đầu và những vấn đề sức khỏe khi hít phải với hàm lượng lớn. Tốt nhất là bạn nên tránh xa hơi sơn epoxy KLC và sương của súng phun, mang mặt nạ, găng tay và phù hợp với an toàn lao động.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới !!!

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và thi công sơn epoxy

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.22007114 – 028.22009114

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận