Đơn vị thi công sơn Epoxy tự san phẳng TP.HCM

Đơn vị thi công sơn Epoxy tự san phẳng TP.HCM

Kim loan chúng tôi là đơn vị thi công sơn epoxy tự san phẳng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy, chúng tôi còn cung cấp vật tư ngành sơn để phục vụ cho các công trình. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và thi công sơn. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ thông tin về sản sơn epoxy tự san phẳng để quý đọc giả hiểu được tính chất và quy trình thi công cơ bản của sản phẩm.

Sơn epoxy tự san phẳng là gì?

Sơn epoxy tự san phẳng là sơn 2 thành phần, gồm phần sơn và chất đóng rắn. Đặc trưng của dòng này là khả năng tự cân bằng. Khi thi công không sử dụng dung môi pha loãng sơn và chỉ thi công được trên bề mặt ngang. Dụng cụ thi công không phải là rulo như thường lệ mà là bàn gạt răng cưa và rulo gai. Sơn epoxy tự san phẳng có bề mặt hoàn thiện rất bóng, màng sơn dày và độ bám cao. Chống thấm, chịu tải trọng, chịu va đập là những ưu điểm khác của sơn.

Với những tính chất như vậy, sơn epoxy tự san phẳng thường được ứng dụng cho các sàn phòng sạch. Các văn phòng, bệnh viện, nhà ở,…cũng thường áp dụng sản phẩm này vì tính thẩm mỹ của nó.

Đơn vị thi công sơn Epoxy tự san phẳng TP.HCM

Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng cơ bản gồm những bước nào?

Với kinh nghiệm của một đơn vị thi công sơn epoxy tự san phẳng tại TP.HCM chúng tôi xin chia sẻ quy trình thi công cơ bản như sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt

Giai đoạn này cần phải mài bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, tạp chất, sơn, xi măng, bám dính trên bề mặt cũ. Nếu nền bê tông cũ quá bẩn hoặc bị thấm dầu hãy sử dụng hóa chất tẩy rửa và sử dụng máy phun nước áp lực cao để rửa sạch nền. Các vết nứt cần phải được xử lý và những chỗ lồi lõm trên nền cần phải được làm cho bằng phẳng.

Tiếp theo thực hiên một lớp bột trét nền epoxy để lấy độ phẳng mịn cho nền bê tông.

Đơn vị thi công sơn Epoxy tự san phẳng TP.HCM

Bước 2: Sơn 1 lớp sơn lót epoxy

Sau khi lớp bột trét nền khô thì làm sạch bụi. Pha sơn lót epoxy với một lượng đủ dùng và pha các thành phần theo đúng tỷ lệ quy định. Tiến hành lăn một lớp sơn lót epoxy trên nền bê tông để tạo độ kết dính giữa nền và sơn phủ. Lăn đều tay và phủ đều sơn lót lên toàn bộ bề mặt.

Bước 3: Sơn phủ epoxy tự san phẳng

Sau khi sơn lót khô và được làm sạch bụi, trộn 2 thành phần của sơn phủ epoxy tự san phẳng theo đúng tỷ lệ  và khuấy đều. Đổ sơn epoxy tự san phẳng ra nền bê tông và dùng bàn gạt trải đều sơn ra. Bên cạnh đó, để màng sơn hoàn thiện bóng mịn, không nổi bọt khí, không có lỗ kim thì cần dùng rulo gai lăn phá bọt khí.

Sau tầm 7 -10 ngày, sơn khô hoàn toàn và nền bê tông có thể chịu tải trọng, chịu va đập và lực ma sát.

Xem thêm:

Đơn vị thi công sơn Epoxy tự san phẳng TP.HCM

Đơn vị thi công sơn epoxy tự san phẳng tại TP.HCM

Hãy liên hệ với Kim Loan, chúng tôi sẽ tư vấn vật tư và kỹ thuật thi công sơn tiết kiệm nhất

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ: Số 147, Đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.22007114 – 028.22009114

Email: info@sonnuockimloan.com

Trả lời

CHAT 💬 ZALO