Thi công sơn lót epoxy KLC Tại Đồng Nai, Tp.HCM

Thi công sơn lót epoxy KLC Tại Đồng Nai, Tp.HCM

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp thi công sơn lót epoxy KLC tại TP.HCM trên các loại tầng hầm, nền sàn bê tông, nền sàn bệnh viện, lớp vữa, lớp láng và một số bề mặt nền sàn bê tông khác.

Sơn nền Topcoat KLC BT là lựa chọn tốt nhất dành cho các khu vực chịu tải trọng nền sàn công nghiệp. Chuyên dụng các bề mặt như sắt thép nhà xưởng mạ kẽm, tầng hầm, bồn chứa, thiết bị công nghiệp hợp kim … giúp dễ dàng lau chùi các loại nấm mốc, vệ sinh, kháng vi sinh, dễ sửa chữa dặm vá.

Ưu điểm khi thi công sơn lót epoxy KLC

  • Khả năng chống rỉ, chống kiềm tốt.
  • Khả năng ngăn các tác nhân gây thấm ẩm, nấm mốc từ bên trong.
  • Che lấp khiếm khuyết trên các bề mặt.
  • Tăng độ liên kết cho lớp sơn phủ epoxy KLC.

XEM THÊM: SƠN JOTUN

Vậy ở đâu cung cấp và thi công sơn?

Công ty KIM LOAN là nơi chuyên bán sơn lót có độ thẩm thấu và bám dính bề mặt cao. Sơn chịu được nước, các loại dầu mỡ, dung dịch kiềm nhẹ, Axit nhẹ, nước biển, muối, nhiên liệu và hóa chất khác …Màu sắc sơn lót epoxy KLC trong suốt. Đây là những màu được sử dụng nhiều như màu đỏ, xám thường dùng chống rỉ bề mặt sắt thép. Một số trường hợp có lót màu cho nền sàn bê tông.

Lưu ý khi thi công : trước khi thi công sơn lót, bạn cần vệ sinh sạch sẽ nền sàn. Bởi vì, bề mặt nền sàn vẫn còn bụi bẩn thì lớp sơn lót sẽ bám dính không tốt. Bên cạnh đó, bạn cần tiến hành sơn thêm 01 lớp nữa để đảm bảo bề mặt có độ bóng tốt nhất.

GIÁ SƠN LÓT KLC : hiện tại giá sơn lót epoxy thấp hơn so với dòng sơn phủ. Đặc biệt, quy cách đóng gói ít hơn so với sơn phủ epoxy.

Về chất lượng, sơn lót KLC có chất lượng phụ thuộc vào việc xử lý nền sàn bề mặt trước khi lót epoxy KLC tại Đồng Nai. Và lớp SƠN KOVA này được xem như là lớp trung gian kết nối với lớp phủ và bề mặt.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới !!!

SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU SƠN UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và thi công sơn epoxy

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.22007114 – 028.22009114

 

Trả lời

CHAT 💬 ZALO