Thi công sơn chống trượt tphcm

Thi công sơn chống trượt được sử dụng nhiều cho các cầu thang, ram dốc, đặc biệt là những khu vực có người già, trẻ em, người khuyết tật và nơi có phương tiện ra vào,…Đây là một trong những giải pháp mang lại sự an toàn, giúp giảm thiểu tai nạn do trượt ngã gây ra.

Thi công sơn chống trượt tphcm

Quy trình thực hiện sơn chống trượt

Nếu bề mặt cần thi công nằm ngoài trời thì sơn PU là loại thích hợp để sử dụng vì sơn PU có tính chống thấm cao, chịu tia UV và chịu thời tiết khắc nghiệt tốt. Nếu bề mặt thi công là khu vực có mái che hoặc nằm trong nhà thì có thể sử dụng sơn epoxy để thay thế. Các bước thi công sơn chống trượt bao gồm:

  • Chuẩn bị bề mặt:

Trong khâu này việc cần thực hiện là mài bỏ lớp nền cũ và tạo nhám bề mặt. Sau đó, làm sạch bụi, dầu mỡ, tạp chất và lấy dị vật ra khỏi bề mặt. Tiếp theo, trám trét các vết nứt và làm phẳng mịn toàn bộ bề mặt với bột trét nền. Làm sạch và khô bề mặt.

  • Sơn 1 lớp lót:

Pha trộn các thành phần của sơn lót đúng theo tỉ lệ được nhà sản xuất quy định. Lăn đều một lớp sơn lót để tạo độ kết dính. Sau đó, rải đều cát thạch anh lên bề mặt đã được sơn lót và đợi sơn khô.

  • Sơn 2 lớp phủ:

Pha trộn các thành phần của sơn phủ đúng theo tỉ lệ được nhà sản xuất quy định. Lần lượt thực hiện 2 lớp sơn phủ. Lớp sau phải được thực hiện khi lớp trước đã khô và được làm sạch bụi.

Xem thêm:

Thi công sơn chống trượt tphcm

Đơn vị thi công sơn chống trượt tại tphcm

Kim Loan chuyên thi công sơn tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài thi công sơn nước,  sơn nền nhà xưởng thì sơn chống trượt cũng là sở trường của chúng tôi. Với đội ngũ thợ thi công lành nghề và tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ thi công đúng kỹ thuật và bàn giao công trình theo đúng tiến độ đã thỏa thuận. Được quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Thi công sơn chống trượt tphcm

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ: 147 Đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.22007114 – 028.22009114

Email: info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận