Sơn gốc nước KLC epoxy – Cấu tạo và ứng dụng

Thành phần cấu tạo sơn gốc nước KLC epoxy

Chất tạo màng : còn gọi là chất liên kết hay chất kết dính. Chất này giúp các thành phần khác trong sơn gốc nước KLC epoxy liên kết với nhau tạo thành một thể đồng nhất. Công dụng chính của nó là tạo độ bám cho sơn khi được sử dụng trên các bề mặt. Chất tạo màng sẽ được pha vào sơn theo tỷ lệ được quy định phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Bột độn là thành phần giúp tăng độ cứng độ bóng màng sơn. Bột độn giúp sơn nhanh khô hơn.

Bột màu loại loại bột mịn giúp tạo màu cho sơn.Gồm màu tự nhiên và màu tổng hợp. Ngoài ra đây là thành phần ảnh hưởng trực tiếp đến độ che phủ của sơn.

Chất phụ gia là các thành phần được thêm vào sơn dựa trên công thức riêng của nhà sản xuất.

Dung môi là chất dùng để pha loãng sơn, epoxy KLC gốc nước sử dụng nước làm dung môi.

Sơn gốc nước KLC epoxy – Cấu tạo và ứng dụng

Sơn gốc nước KLC epoxy đa dạng ứng dụng

Epoxy KLC gốc nước là dòng sản phẩm được tạo ra với nhiều đặc tính vượt trội.

Sản phẩm có thể ứng dụng cho các dự án phòng sạch như bệnh viện, trường học, phòng mổ, nhà máy chế biến thực phẩm. Đó là vì khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc và chịu chùi rửa của nó.

Sản phẩm cũng là sự lựa chọn thích hợp cho các sàn nhà kho, nhà xưởng. Epoxy KLC có khả năng chịu tải trọng và ma sát, an toàn khi áp dụng kỹ thuật thi công chống trượt.

Các bể chứa nước thải từ các nhà máy hóa chất. Nhà máy dệt nhuộm,nhà máy cơ khí cũng là đối tượng phục vụ của epoxy KLC. Sản phẩm được trang bị chức năng kháng hóa chất, axit phổ thông, muối loãng và kiềm nhẹ.

Epoxy KLC còn là loại vật liệu gần gũi và tiện ích cho các công trình nhà ở dân dụng.Sản phẩm thuộc hệ nước, không sử dụng xăng làm dung môi nên khó bắt lửa, hạn chế cháy nổ. Sơn có thể sử dụng với mục đích chống nóng sàn mái, chống thấm tường, trần ,sàn.Giúp không gian trong nhà thoáng sạch.

Sản phẩm mang màu sắc tự nhiên, đa dạng và lâu phai.

Đơn vị thi công sơn gốc nước epoxy KLC uy tín

Sơn nước Kim Loan là nhà sản xuất, phân phối, đồng thời là đơn vị thi công sơn epoxy KLC gốc nước.Nắm rõ tính chất sản phẩm trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã có kỹ thuật thi công chuẩn cho sản phẩm của mình. Mang đến những sản phẩm và dịch vụ giá trị cho khách hàng là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ: 147 đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 028.22007114 – 028.22009114

Website : sonnuockimloan.com

Email: info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận