Sơn Epoxy KLC Cho Ống Phi

Việc sử dụng sơn Epoxy để bảo vệ sắt thép, hợp kim đã không còn mới mẻ . Trong các hoạt động sản xuất. Các thiết bị được vận hành nhiều.Máy móc liên tục làm việc gây nhiều tác động cơ học, hóa học. Rỉ sét, ăn mòn Là không thể tránh khỏi…Cho nên việc chọn đúng loại sơn, đúng quy trình để bảo vệ các thiết bị, công trình rất được quan tâm.

Tại sao nên Sơn Epoxy KLC Cho Ống Phi

Thi công Sơn Epoxy KLC Cho Ống Phi là một trong những hạng mục được Công Ty TNHH DV TM XD Kim Loan phát triển trong nhưng năm gần đây.Mang lại nhiều uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sơn lót chống rỉ EPOXY KLC CRE là loại sơn epoxy hai thành phần. Sơn chống ăn mòn, dựa trên nguồn gốc nhựa Epoxy kết hợp với Dioxit và chất màu Tripolyphosphate. Có độ bám cực tốt tránh các hiện tượng bong tróc.

Sơn phủ bóng EPOXY KLC PB là loại sơn epoxy hai thành phần. Dựa trên nguồn gốc oxy hóa nhựa epoxy với độ bóng cao. Tạo độ cứng và bám chắc hoàn hảo để chống thấm nước, chống trầy xước, chống bụi và mang tính thẩm mỹ cao.

Thời gian thi công của các ống phi phụ thuộc vào kích thước, số lượng ống và vật liệu thi công. Tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng. Khách hàng có thể điều tiết số lượng cần sơn để đảm bảo kịp tiến độ sử dụng và đưa vào hoạt động sản xuất.  Do vậy, trong đợt thi công để thuận tiện và tiết kiệm nhất sẽ là phương án thi công hàng loạt.

Quy trình thi công sơn Epoxy KLC cho ống phi đúng chuẩn:

– Tẩy sạch lớp sơn cũ trên bề mặt ống.
– Vệ sinh sạch bằng cách phun nước áp lực vào.
– Sơn 2 lớp sơn Epoxy KLC vảy thủy tinh.
– Sơn 1 lớp sơn phủ bóng PU KLC 2 thành phần hoàn thiện bề mặt.

Tuy nhiên, cần căn cứ theo chất liệu mỗi bề mặt. Để có phương án thi công phù hợp và đảm bảo chất lượng. Phương án thi công đưa ra được căn cứ vào các yếu tố sau. mục đích sử dụng, vật liệu thi công, tình trạng bề mặt (đã từng sơn hay chưa, nếu là bề mặt mới sẽ xử lý bề mặt đơn giản hơn), độ dày cần thiết của lớp sơn, màu sắc cửa sơn.

Để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng đầu ra. Quý khách có thể liên lạc số 028.22007114 để được tư vấn thêm. (Báo giá thi công sơn epoxy 2018)

Đơn vị thi công Sơn Epoxy KLC Cho Ống Phi uy tín

Công Ty TNHH DV TM XD Kim Loan tự hào là một đơn vị thi công sơn chất lượng.Là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty lớn. Đặc biệt là các khu công nghiệp trọng điểm phía Nam, các khu cảng biển và trung tâm thương mại, khu dân cư.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm phù hợp với công trình của bạn tại đây.

CÔNG TY TNHH TMXD KIM LOAN
Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM
Liên hệ: 028.22007114 – 028.22009114
Website : sonnuockimloan.com
Email: info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận