Sơn epoxy chống trơn trượt

Hiện nay, sơn epoxy chống trơn trượt ngoài tác dụng chống trơn, sản phẩm với nhiều màu sắc làm tăng tính sang trọng và thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Lưu ý khi thi công sơn epoxy chống trơn trượt

Bạn có thể sử dụng sơn chống trơn trượt trên bề mặt sàn bê tông. Sau đây là các yêu cầu và cách tiến hành thi công sơn sàn epoxy :

  • Trước khi bắt đầu thi công, để đảm bảo việc thi công tốt hơn, bạn cần cần làm sạch bề mặt sàn bằng cách loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ …
  • Hàm lượng độ ẩm dưới 8% là tốt nhất cho việc thi công,và đặc biệt chỉ thi công khi có sự chấp thuận của kỹ thuật bên cung cấp nguyên vật liệu.
  • Để đảm bảo tiêu chuẩn, bạn cần tìm hiểu kỹ điều kiện sử dụng và cấu trúc nền xưởng, sau đó hãy thiết lập các khe giãn nở sau khi đổ nền đạt tiêu chuẩn một cách tốt nhất.

Các bước thi công sơn

Sau khi kiểm tra, xử lý bề mặt theo những yêu cầu trên. Bạn có thể bắt đầu tiến hành sơn epoxy chống trơn trượt theo quy trình sau :

  • Đầu tiên là lớp lót : Là loại sơn hai thành phần, trong suốt. Bạn có thể sử dụng rulo và cọ quét. Đối với lớp lót, bạn cần phải tiến hành sơn phủ hoàn toàn trên vật liệu. Không nên sơn lớp quá dày hay bị vón cục.
  • Sau đó là lớp giữa chống trượt :  Lớp giữa này thực hiện sau khi đã tiến hành kiểm tra lớp lót đạt yêu cầu. Để thực hiện lớp giữa này, tùy thuộc vào độ dày mỏng.Yêu cầu mà bạn chọn loại epoxy có dung môi hay epoxy tự phẳng. Sau khi tiến hành xong, bạn hãy rãi cát đều và dày trên bề mặt sao cho đảm bảo được yêu cầu chống trượt của công trình.
  • Lớp phủ : Là loại sơn hai thành phần. Lớp phủ thi công bằng rulo và cọ quét. Độ dày mỗi lớp dày tương đương 0.1mm. Tùy thuộc vào điều kiện và thời gian thi công sơn epoxy chống trơn trượt.Trong quá trình thi công, bạn có thể pha thêm sơn epoxy KLC 5-10% chất pha loãng.
  • Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới !!!

SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU SƠN CHỐNG TRƠN TRƯỢT UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và thi công sơn epoxy

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.22007114 – 028.22009114

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận