Sơn chống thấm sàn nhà máy chế biến thịt gia súc gia cầm.

Sơn chống thấm sàn nhà máy chế biến thịt gia súc gia cầm.

Tại sao cần sơn chống thấm sàn nhà máy chế biến thịt?

Vệ sinh an toàn thực phẩm là yêu cầu trên hết đối với các nhà máy chế biến thực phẩm nói chung và chế biến thịt gia súc gia cầm nói riêng,…. Các chất thải ra trong quá trình chế biến như xương, thịt vụn, mỡ, lông gia súc gia cầm. Nếu không được dọn sạch, sẽ tồn đọng gây ẩm mốc, bốc mùi hôi, làm ô nhiễm không khí, tạo môi trường cho vi khuẩn gây bệnh phát triển,…Như vậy  tại sao nên sơn chống thấm sàn?

Nguyên nhân dẫn đến sự tồn đọng chất thải chế biến là do làm vệ sinh khu vực chế biến không kỹ hoặc do nhà máy chưa có biện pháp chống thấm tốt cho khu vực chế biến và hệ thống bể xử lý nước thải. Khi nước bẩn đọng lại và thấm sâu xuống sàn ẩm thì rất khó làm sạch. Mất vệ sinh an toàn thực phẩm, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước,…cũng từ đó mà ra. Vì vậy sơn chống thấm sàn là một trong những giải pháp cho trường hợp này.

Sơn chống thấm sàn nhà máy chế biến thịt gia súc gia cầm.

Bộ sản phẩm chống thấm sàn KLC gồm những gì?

  • Bộ sản phẩm chống thấm sàn KLC bao gồm bột trét KLC 40BBT, sơn lót KLC BT, sơn phủ KLC SP. Lưới thủy tinh cũng được sử dụng kết hợp để tăng cường chống thấm, kháng khuẩn, kháng hóa chất tẩy rửa.
  • Sàn hoàn thiện có độ bóng cao, màng sơn phủ một lớp liền nhau, không có kẽ hở. Đặc điểm này giúp sàn chống thấm, nước bẩn không thể thẩm thấu qua màng sơn nên dễ dàng làm sạch khi lau chùi. Thịt vụn, mỡ, xương..không còn kẽ hở để bám vào và dễ dàng bị rửa trôi.
  • Nhờ không thấm nước, sàn dễ làm khô bằng quạt công nghiệp và không sinh nấm mốc. Màng sơn liên kết chặt chẽ với mặt sàn, tăng cường độ cứng giúp sàn chịu lực cơ học từ máy móc dùng trong chế biến, lực di chuyển của công nhân,…Sàn có độ bền cao, sạch sẽ, an toàn, thẩm mỹ là lợi ích mà bộ sản phẩm KLC mang lại cho các nhà máy chế biến thực phẩm.
  • Để tránh vấn đề trơn trượt do mỡ động vật chúng tôi sẽ thực hiện kỹ thuật sơn tạo nhám.

Sơn chống thấm sàn nhà máy chế biến thịt gia súc gia cầm.

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm sàn

Bước 1: Làm sạch bụi bẩn dầu mỡ và các tạp chất trên bề mặt.

Bước 2: Trộn 1 phần nước sạch với 2.5~3 phần bột trét 40BBT theo trọng lượng. Cho nước vào thùng trước, sau đó cho bột từ từ vào trộn đều cho đến khi có được hỗn hợp dẻo đồng nhất. Thi công trong khoảng từ 2~3 giờ kể từ khi trộn xong.

Bước 3: Dùng bay thép trét bột lên bề mặt bê tông, để khô 1~2 giờ. Sau đó sử dụng giấy nhám vải hoặc máy chà nhám làm phẳng bề mặt. Dùng máy hút bụi hút sạch bụi rồi tiến hành lớp bột trét thứ 2. Để khô 1~2 tiếng, chà nhám, hút sạch bụi.

Bước 4: Pha trộn sơn lót epoxy KLC BT với tỉ lệ thành phần chính và chất đóng rắn là 6:1 theo trọng lượng và khuấy đều. Dùng rulo lăn đều 1 lớp trên bề mặt.

Bước 5: Dùng keo Epoxy KLC dán lớp lưới thủy tinh thứ nhất, mắt lưới 3x3mm lên bề mặt. Đợi khô.Tiếp tục dán lớp lưới thủy tinh thứ 2, mắt lưới 3x3mm. Lưới thủy tinh được sử dụng với mục đích chống thấm và chịu axit, hóa chất,…Đợi khô 6-12h.

Bước 6: Pha trộn sơn phủ KLC SP với tỉ lệ thành phần chính và chất đóng rắn là 8:1. Khuấy đều. Sau đó đổ sơn ra sàn . Dùng bàn cào trải đều sơn. Đồng thời dùng rulo gai lăn phá bọt khí (độ dày màng sơn thích hợp khoảng 3mm).

Lưu ý: Tránh thi công vào những ngày mưa hoặc điều kiện nhiệt độ ≤ 10◦C và độ ẩm > 80%. Bề mặt ướt phải được làm khô hoàn toàn.

Sơn chống thấm sàn nhà máy chế biến thịt gia súc gia cầm.

Đơn vị thi công

Sơn nước Kim Loan đã thực hiện sơn epoxy trang trí, bảo vệ sàn cho nhiều công trình nhà máy nhà xưởng thuộc khu vực miền nam…Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những công trình mới để ngày càng có nhiều sản phẩm thi công sơn tốt hơn và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để quý khách được phục vụ tốt hơn và tin tưởng hơn khi đến với Sơn nước Kim Loan.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU  CẦU SỬ DỤNG VẬT TƯ VÀ DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY.

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline: 028.22007114 – 028.22009114

Trả lời

CHAT 💬 ZALO