Vì sao nên sơn sàn epoxy cho công trình?

Vì sao nên sơn sàn epoxy cho công trình?

Trước khi trả lời câu hỏi vì sao nên sơn sàn epoxy chúng ta cần hiểu Sơn epoxy là gì ? là loại gồm hai phần sơn và đóng rắn. Khi sử dụng sẽ trộn 2 thành phần này với nhau theo tỉ lệ đúng quy định.Với phần chất đóng rắn có tính năng gia cố theo độ cứng cho bề mặt tường và bề mặt sàn nhà xưởng.

Vì sao nên sơn sàn epoxy cho công trình?

Hiện nay các khu công nghiệp phục vụ sản xuất ngày càng tăng. Kéo theo nhiều yêu cầu khác nhau trong công trình như phải đạt tiêu chuẩn cao, tính thẩm mỹ, chịu được tải trọng lớn và đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Với tính năng vượt trội, sơn phủ nền epoxy có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại sơn epoxy khác. Loại sơn này mang đến chúng ta một nền nhà bền chắc, sạch đẹp dễ lau chùi. Không bị mài mòn bởi các hóa chất. Nhờ đó tạo ra môi trường sống không chỉ sạch đẹp hơn mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn.

  • Đối với các sàn công nghiệp chịu được mức độ tải trọng lớn. Có thể sử dụng sơn nền công nghiệp tự san phẳng. Bởi vì, hệ thống này có độ vững cao và chịu được tải trọng trung bình từ 3 đến 10 tấn hoặc cao hơn. Ngoài ra, hệ thống này còn đạt độ thẩm mỹ cao, độ bền trong quá trình sử dụng. Nhưng khuyết điểm là giá thành tương đối cao so với các hệ thống thông thường khác.
  • Đối với các sàn có nhu cầu sử dụng thông thường như dự trữ hàng hóa hoặc nhà xưởng cho công nhân hay chỉ cần đi lại thường không chịu tải trọng cao có thể sử dụng sơn epoxy hệ lăn. Nhưng ưu điểm là giá thành hợp lý, đạt độ thẩm mỹ tương đối và dễ thi công.

Nơi thi công sơn epoxy uy tín

Sơn nước Kim Loan là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn cho quý khách sử dụng sơn epoxy sàn công nghiệp sao cho hợp lý với công trình của bạn một cách tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới !!!

SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU SƠN EPOXY UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và thi công sơn epoxy

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.22007114 – 028.22009114

 

Trả lời

CHAT 💬 ZALO