Thi công sơn sàn tầng hầm đạt chuẩn

Thi công sơn sàn tầng hầm chuẩn cần đạt các chỉ tiêu sau : chống ăn mòn, chống thấm, chống chịu axit, chống dung dịch muối, và bám dính tốt nhất.

Thi công sơn phủ sàn epoxy tầng hầm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo đúng tiến độ công trình, với hiệu quả cao, giảm bớt lo lắng nền sàn và tăng năng suất công việc tốt nhất cho doanh nghiệp. Hiện nay, mua sơn công nghiệp chống thấm sàn mái đã đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng uy tín, nền sàn bóng đẹp và đặc biệt là chống thấm hoàn hảo. Bên cạnh đó, bề mặt nền đảm bảo chống nứt, chống ăn mòn hiệu quả.

Xem thêm:

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NHÀ MÁY MỸ PHẨM

SƠN EPOXY GIÀU KẼM

THI CÔNG CHỐNG THẤM PU NGOÀI TRỜI UY TÍN

Các dòng sơn dùng thi công sơn sàn tầng hầm

* SƠN LÓT EPOXY KLC BT

  • Dòng sơn lót KLC BT đảm bảo thẩm thấu tuyệt vời, sơn không màu và trong suốt. Ưu điểm của sơn là bám dính tốt, đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất khi sử dụng cho tầng hầm.

* SƠN EPOXY KLC TOPCOAT BT

  • Đây là loại sơn tốt nhất dành cho nền tầng hầm, với lớp phủ hoàn thiện thẩm mỹ cao. Bề mặt đảm bảo chống bụi, chống thấm, tính bền cao. Thường sử dụng với sơn lót BT để tạo độ bám cao nhất. Sơn phủ KLC BT là lựa chọn tốt nhất dành cho khu vực tầng hầm bãi xe, tầng hầm gara.

Các loại trên đảm bảo màng sơn chắc, dai, các màng sơn liên kết tốt với bề mặt thi công. Đặc biệt, đảm bảo nền chịu tải trọng tốt, kháng mài mòn, và dễ dàng chùi sửa, bảo trì. Để tư vấn tốt hơn, bạn hãy liên hệ với Kim Loan qua số điện thoại này nhé :

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.22007114 – 028.22009114

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận