Sơn nền gạch men tphcm

Sơn nền gạch men tphcm

Có thể nói sơn nền gạch men bằng sơn epoxy là giải pháp tối ưu cho các nền gạch men cũ. Lí do là vì ngoài việc phủ lớp màu mới cải thiện tính thẩm mỹ cho nền gạch cũ, sơn epoxy còn có khả năng chống thấm giúp bảo vệ kết cấu, tăng độ cứng cho bề mặt, từ đó giúp nền gạch chịu va đập tốt hơn, chịu tải, chịu ma sát tốt hơn.

Sơn nền gạch men tphcm

Quy trình thi công sơn nền gạch men bằng sơn epoxy

  • Bước 1: Vệ sinh và tạo nhám bề mặt.

Mài loại bỏ lớp men bóng trên bề mặt và tạo nhám cho nền gạch men. Vệ sinh bề mặt sạch sẽ bằng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn.

  • Bước 2: Sửa chữa những chỗ gạch bị nứt vỡ và trét keo chống thấm cho các đường ron.
  • Bước 3: Sơn 1 lớp sơn lót epoxy để tăng độ kết dính giữa nền gạch men với lớp sơn phủ. Khi pha sơn cần chú ý pha đúng tỉ lệ được nhà sản xuất quy định và khuấy đều sơn trước khi sử dụng. Đợi sơn khô và thực hiện bước tiếp theo.
  • Bước 4: Bả tràng để xử lí lỗ kim trên bề mặt.
  • Bước 5: Sơn 2 lớp sơn phủ màu epoxy

Chọn màu sơn thích hợp và tiến hành pha sơn. Các thành phần phải được pha đúng tỉ lệ được nhà sản xuất quy định. Sau đó, khuấy đều hỗn hợp và thực hiện lớp sơn phủ thứ nhất. Đợi sơn khô, làm sạch bụi trên bề mặt và thực hiện lớp sơn phủ màu epoxy thứ 2.

Lưu ý: Sau 2 ngày sơn sẽ khô trên bề mặt và sau 7-10 ngày mới khô cứng hoàn toàn. Vì vậy, thời gian tốt nhất để đưa bề mặt được sơn vào sử dụng là sau 7-10 ngày vì lúc này bề mặt được sơn đã có thể chịu tải, chịu va đập tốt.

Sơn nền gạch men tphcm

XEM THÊM:

Sơn nền gạch men tphcm

Đơn vị thi công sơn nền gạch tại tphcm

Kim Loan chúng tôi chuyên thi công sơn sàn epoxy tại khu vực tphcm và các tỉnh miền trung, miền nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ thi công làm việc nhiệt tình & trách nhiệm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ thi công sơn chất lượng đến quý khách. Đảm bảo các công trình sẽ được thực hiện và bàn giao đúng yêu cầu, đúng tiến độ và có chính sách bảo hành hậu thi công. Hãy liên hệ với tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công qua số hotline: 028.22007114 – 028.22009114! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Chuyên sản xuất, phân phối & thi công sơn epoxy

Địa chỉ: Số 147, đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.22007114 – 028.22009114

Trả lời

CHAT 💬 ZALO