Sơn kẻ vạch nhà xưởng có công dụng gì?

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng là giải pháp nâng cao hiệu quả công việc trong nhà xưởng. Nhằm thống nhất quy trình làm việc. Đường line sơn kẻ vạch nhà xưởng giúp bố trí đánh dấu các khu vực chứa hàng một cách rõ ràng nhất. Bạn có thể áp dụng các màu sắc khác nhau cho các đường line ở các khu vực có công dụng khác nhau kèm theo biển báo là biện pháp nhanh nhất và trực quan nhất đến nhân viên trong nhà xưởng.

Chọn sơn kẻ vạch sàn nhà xưởng cần lưu ý điều gì?

Cần chọn các dòng sơn chuyên kẻ vạch bám dính tốt trên nền bê tông. Nền epoxy chịu được lưu lượng giao thông cao, chống tia UV tốt, chống phai màu bền với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, hàng hóa, con người tác động.

Xem thêm:

TƯ VẤN SƠN VẠCH GIAO THÔNG KẺ ĐƯỜNG NHU CẦU CAO

Các lợi ích sơn kẻ vạch nhà xưởng mang lại:

1. Phân luồng lưu lượng giao thông tốt hơn
Đường line giúp phân luồng giao thông. Tránh được các va chạm bất ngờ trong hoạt động sản xuất và di chuyển.

2. An toàn lao động trong nhà xưởng
Sơn kẻ vạch có độ phản xạ ánh sáng tốt, trong sơn có các hạt phản quang, có thể phát sáng vào ban đêm giúp cảnh báo các phương tiện đậu xe đúng vị trí, tránh va chạm.

3. Tính nhất quán trong sắp xếp các loại phương tiện:
Có thể sử dụng các màu khác nhau để phân chia các vị trí phương tiện giao thông khac nhau.

4. Tinh thần được cải thiện rõ rệt:
Đánh dấu sàn có hệ thống làm giảm khả năng gây nhầm lẫn vọng trong các hoạt động hàng ngày. Ít mất thời gian, tạo ra môi trường gọn gàng giúp nhân viên thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

Chọn đơn vị thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng tốt nhất tại TP HCM?

Đơn vị thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng cam kết thi công đúng thiết kế, đường line nổi bật, bền, giá cả cạnh tranh nhất TP HCM. Công ty Kim Loan thành lập năm 2007 đến nay chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng thi công thử để quý khách hàng kiểm nghiệm chất lượng trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ.

Để biết giá chính xác bạn vui lòng lòng liên hệ hotline để nhân viên tư vấn có thể khảo xác công trình trực tiếp và đưa ra phương án thi công với giá hữu nghị nhất.

KIM LOAN – CHUYÊN THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH TẠI TP HCM
Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM
Liên hệ: 028.22007114 – 028.22009114
Email: info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận