Sơn epoxy loại nào tốt?

SƠN EPOXY LOẠI NÀO TỐT ? THI CÔNG SƠN NỀN SÀN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP KLC là lựa chọn đúng đắn nền sàn và tiết kiệm được nhiều chi phí về việc sửa chữa bảo dưỡng.

Sàn nhà xưởng là nơi các vận chuyển hàng hóa hoặc trang thiết bị được diễn ra hàng ngày. sơn sàn loại nào tốt ? Việc thi công sơn nền sàn nhà xưởng sẽ giúp  chống thấm, chống trầy xước, bảo vệ nền sàn và đảm bảo hoạt động sản xuất.

Những ứng dụng phổ biến nhất của sơn epoxy

Trước hàng loạt nhà thầu thi công  sơn nền epoxy phong phú, bạn  không biết nên chọn dịch vụ thi công nền sàn loại nào tốt ? hợp lý khi nhiều công trình nền bê tông là ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong ngành xây dựng bị hư hỏng :

  • Thi công sơn nền nhà kho, sơn nền nhà xưởng giá rẻ
  • Sơn sân tenis, sơn sân thể thao
  • Sơn kẻ vạch giao thông
  • Chống thấm sàn mái …
  • Chống rỉ kim loại, kết cấu sắt thép

XEM THÊM VỀ SƠN EXPO TRONG NHÀ

Sơn epoxy loại nào tốt?

Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, KIM LOAN luôn đảm bảo tiêu chí uy tín – chất lượng – Sáng tạo trong công việc. Hiện nay thi công sơn KLC nền sàn là một trong những nhu cầu tất yếu. Trong nhiều năm qua, sơn KLC luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Vậy hiệu quả cũng như quy trình khi áp dụng thi công các dòng sơn này là gì ?

  • Đặt chất lượng công trình lên hàng đầu.
  • Khâu mài sàn đến gia cố các vết khuyết, vết nứt, các điểm có độ xi măng yếu trên mặt sàn làm sao cho mặt sàn hoàn thành một cách tốt nhất.
  • Bề mặt nền sàn nhà xưởng có độ chắc chắn và bóng đẹp nhất.

SƠN SÀN LOẠI NÀO TỐT ? Với sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong những năm gần đây các dự án lớn, Sơn KLC cam kết giá tốt nhất, chất lượng đúng như hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng. Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về SƠN NỀN EPOXY KLC, SƠN KOVA CHỐNG THẤM HAY SƠN BẠCH TUYẾT CHỐNG RỈ …, hãy liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại 028.22007114 – 028.22009114.

SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU EPOXY NỀN SÀN UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và thi công sơn epoxy

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.22007114 – 028.22009114

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận