Sơn epoxy KLC PU chống thấm

Sơn epoxy KLC PU chống thấm

Thi công sơn epoxy KLC PU chống thấm sân thượng hay các sàn ngoài trời, để bảo vệ công trình không còn là khái niệm mới mẻ với các doanh nghiệp. Bởi vì, bề mặt không bằng phẳng dẫn đến thấm ẩm do sàn mái và tường có độ co ngót không đều. Khi sử dụng lâu ngày, sàn mái hay sàn ngoài trời dẫn đến nứt, gãy hay bị rạn dấu vết chân chim.

Ưu điểm sơn epoxy PU chống thấm

Với thành phần chính là polyurethane resin => đây là chất tạo màng liên tục giúp chống thấm hoàn hảo. Sơn nền sàn hoạt động theo nguyên lý tự cân bằng với độ bám dính cao, thẩm mỹ cao, độ bền, che lấp khuyết tật, đàn hồi chống tia UV, chống sốc nhiệt,…

Việc thi công chống thấm có nhiều ưu điểm như không mối nối, tạo màng liên tục chống lại việc ẩm ướt, che lấp khe nứt, khuyết điểm, chịu sốc nhiệt hay các tia UV. Điều này sẽ giúp bề mặt tăng thêm độ sáng bóng, bằng phẳng bởi khả năng tự cân bằng. SƠN EPOXY TẠI ĐÀ NẴNG được sử dụng cho nhiều công trình chống thấm như bể bơi, tầng hầm, bể xử lý nước thải, mái, sàn thể thao, bể chứa hóa chất, …..

XEM THÊM: Sơn Joton có tốt không

Quy trình thi công sơn epoxy KLC PU chống thấm

Bước 1: vệ sinh sạch bề mặt sàn SƠN EPOXY TẠI ĐÀ NẴNG chống thấm.
Bước 2: Xử lý bề mặt thi công để chống thấm.
Bước 3: Thi công lớp lót trung gian bằng cách lăn rulo, dùng cọ, hoặc máy phun. Khâu này sẽ giúp tăng độ cứng bề mặt và tạo lớp trung gian giữa sàn và sơn nền epoxy chống thấm PU. Bước này cần phải trộn đều 2 thành phần A và B với nhau.
Bước 4: Thi công lớp chống thấm PU.
Bước 5: Thi công lớp topcoat phủ bảo vệ bề mặt, chống mài mòn hay bay màu.

Chúc bạn thi công SƠN EPOXY TẠI ĐÀ NẴNG chống thấm hiệu quả ! MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN SEAMASTER, SƠN NỀN EPOXY NHÀ XƯỞNG :

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới !!!

SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU SƠN UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và thi công sơn epoxy

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.22007114 – 028.22009114

Trả lời

CHAT 💬 ZALO