Sơn chống nóng KLC W

Sơn chống nóng KLC W

Với chức năng ưu việt, thi công sơn chống nóng KLC W nhà xưởng được phun trực tiếp lên mái tole, tường mà không cần đến lớp sơn lót truyền thống, điều này sẽ giúp giảm nhiệt độ trực tiếp trên mái tole.

Sơn chống nóng KLC W là gì?

Sơn thuộc hệ epoxy gốc nước, điều đặc biệt là sơn không sử dụng dung môi nên rất thân thiện môi trường. Với nhiều ứng dụng thực tế khá vượt trội như: chống nóng mái tole, chống thấm … Ngoài ra, sơn còn tối ưu che lấp các vết nứt, loại bỏ rêu, nấm mốc… được thiết kế hợp với khí hậu nhiệt đới, tất cả những điều này giúp tối ưu cho việc trang trí, chống nóng và bảo vệ bề mặt ngoài trời.

Mục Đích sơn chống nóng đó là thích hợp cho việc làm vách tường bằng tole. Hiện nay, các vách tường thường xuyên bị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và hấp thụ nhiệt độ cao làm nóng không gian.

XEM THÊM: PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG SƠN EPOXY LÓT KLC BT TẠI TPHCM

Lưu ý khi sử dụng sơn chống nóng

1. Cách pha sơn : Pha loãng với nước. Lưu ý là không nên vượt quá 10% theo thể tích. Tiếp theo, khuấy đều sơn trước khi thi công.
2. Khi thi công : tiến hành sơn 2 lớp hoàn thiện bề mặt, lớp thứ 2 cách lớp 1 tối thiểu 2 giờ.
3. Bề mặt : Bề mặt cần phải đảm bảo thật sạch và khô, không bám bụi bẩn, dầu mỡ và tạp chất khác. Nếu tường, mái tole quá cũ phải xử lý sạch lớp cũ, rong rêu… Bạn nên sử dụng chổi hoặc máy thổi công nghiệp kết hợp nước xử lý sạch bề mặt trước khi thi công.
Thời hạn bảo quản trong thời gian là 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Trong điều kiện thoáng mát, khô ráo, tránh xa nguồn phát sinh nhiệt, lửa…

Ngoài sản xuất sơn KLC, KIM LOAN còn phân phối nhiều dòng sơn như SƠN EXPO, SƠN JOTUN, SƠN JOTON, SƠN BẠCH TUYẾT

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới !!!

SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU SƠN UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và thi công sơn epoxy

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.22007114 – 028.22009114

Trả lời

CHAT 💬 ZALO