Chống rỉ máy móc sản xuất công nghiệp

Làm thế nào chống rỉ máy móc sản xuất hiệu quả ? Vấn đề được nhiều doanh nghiệp máy móc, dệt may quan tâm.  Sơn chống rỉ, chống trầy xước 2 thành phần cho sắt thép sẽ giúp bạn. Với trọng lượng phân tử cao, sơn sắt thép epoxy KLC sẽ giúp sơn lên sắt thép, chống ăn mòn máy móc khu xưởng sản xuất, thiết bị tốt nhất.

Công dụng sơn epoxy chống rỉ máy móc

  • Đảm bảo bề mặt sạch, khô thoáng, vãy tróc. Ngoài ra, bạn cũng đảm bảo bề mặt không bám bụi, các loại dầu mỡ, bột phấn.
  • Vệ sinh dụng cụ cọ lăn, cọ sơn và các dụng cụ khác trước và sau khi thi công.
  • Không nên pha loãng sơn.

Mục đích sử dụng sơn epoxy KLC chống rỉ

Sơn phủ lên bề mặt với mục đích bảo vệ và trang trí sắt thép, chống rỉ chống ăn mòn hiệu quả.  Bảo vệ bề mặt thiết bị máy móc hiệu quả, đảm bảo độ cứng bám dính, và chịu ăn mòn nước mặn, dung môi và hoá chất cao.

Bên cạnh đó, sơn có nhiều màu sắc để doanh nghiệp dễ dàng chọn. Theo yêu cầu công trình, doanh nghiệp, chúng tôi cũng có máy pha màu riêng.

Đơn vị thi công sơn epoxy chống rỉ uy tín

Sơn nước Kim Loan chúng tôi đã thi công sơn chống rỉ thiết bị máy móc cho nhiều nhà xưởng. Thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu của nhà đầu tư là phương châm là việc của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ thi công sơn epoxy chống rỉ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới.

TƯ VẤN QUY TRÌNH CHỐNG RỈ, CHỐNG ĂN MÒN MÁY MÓC SẢN XUẤT

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và thi công sơn epoxy

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.22007114 – 028.22009114

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận