Chọn màu sơn sàn bể bơi chuẩn

Chọn màu sơn sàn bể bơi khó hay dễ

Chọn màu sơn sàn bể bơi phù hợp để tăng tính thẩm mỹ cho hồ bơi là trăn trở đối với nhiều người. Nếu chỉ tưởng tượng thì khó mà hình dung chính xác hồ bơi sau khi sơn xong có đúng như mong đợi hay không. Để khách hàng dễ hình dung và có nhiều sự lựa chọn hơn, Kim Loan chúng tôi sẽ cung cấp bảng màu với đa dạng màu sắc. Tư vấn những màu sắc hợp xu hướng.

Lưu ý nhỏ khi chọn màu sơn sàn bể bơi

Mỗi màu sẽ có ưu khuyết điểm riêng. Hồ bơi màu sáng sẽ ít hấp thu ánh nắng do vậy nước trong hồ sẽ mát. Tuy nhiên, màu sáng có thể tố cáo các vết bẩn dưới đáy hồ. Hồ có màu tối sẽ giúp che lắp những khuyết điểm, khó thấy được những vết bẩn dưới hồ. Tuy nhiên,hồ màu tối sẽ hấp thu lượng lớn ánh nắng mặt trời làm tăng nhiệt độ hồ 2-3 độ, nước bị nóng lên .

Màu sắc được chọn nên là màu sắc yêu thích đồng thời cũng là màu sắc phù hợp với thiết kế để thể hiện được tối đa tính thẩm mỹ cho hồ bơi cũng như ý nghĩa của thiết kế.

Chọn màu sơn đẹp thôi đã đủ chưa

Yếu tố đáng được quan tâm đối với hồ bơi chính là sự an toàn. Vì vậy ngoài việc chọn màu ,chúng ta cần chống trượt cho hồ bơi. Sơn nước Kim Loan chuyên cung cấp nhiều loại sơn, mỗi loại ứng với mục đích sử dụng riêng. Trong đó, sơn epoxy KLC chống trượt là sản phẩm thích hợp cho hồ bơi.

Sơn epoxy KLC chống trượt là gì?

Đây là loại sơn epoxy 2 thành phần gốc nước.Có độ phủ và khả năng bám dính cao. Màng sơn chịu ngâm trong nước,chịu được dung dịch nước clo khi xử lý nước hồ bơi.Sơn chống trượt hiệu quả khi kết hợp biện pháp thi công thích hợp.Đây là sản phẩm hệ nước không mùi, hàm lượng VOC thấp, thân thiện môi trường và không gây độc hại cho con người. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chí an toàn và thẩm mỹ, rất thích hợp dùng cho bể bơi.

Chọn đơn vị cung cấp và thi công sơn bể bơi uy tín

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy cho nhiều loại công trình trong đó có bể bơi. Với kinh nghiệm thi công đã nhiều năm,chúng tôi luôn muốn tạo ra những công trình chất lượng và có giá trị thẩm mỹ. Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây!

ĐỘI THI CÔNG SƠN NỀN HỒ BƠI
Công ty TNHH DV-TM-XD Kim Loan
Hotline : 028.22007114 – 028.22009114
Email : info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận