Các bước thi công sơn epoxy

Các bước thi công sơn epoxy

CÁC BƯỚC THI CÔNG SƠN EPOXY KLC giá rẻ nhất, đúng chuẩn. Nhận thi công sơn sàn epoxy đúng quy trình kỹ thuật dịch vụ sơn sàn gara, nền sàn bê tông, tầng hầm.

Một quy trình thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sẽ mang lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp. Công ty sơn KLC luôn đảm bảo mang đến dịch vụ thi công sơn nền nhà bê tông, sàn tầng hầm, gara … đúng chuẩn quy trình.

Các bước thi công sơn epoxy

Bước1: Bắt đầu xử lý bề mặt nền sàn công nghiệp.
Đầu tiên để tạo độ nhám, độ bám dính bề mặt nền sàn. Vệ sinh sạch sẽ, sử dụng máy hút bụi nhằm loại bỏ những dị vật trên bề mặt.
Bước 2 : Xử lý, che lấp lỗ hổng trên bề mặt.

CÁC BƯỚC THI CÔNG SƠN xử lý vết bong tróc, lồi lõm hay các vết nứt thật kỹ lưỡng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, báo giá thi công sơn sàn epoxy sau khi thi công epoxy nền sàn. Tiếp theo, bạn dùng keo epoxy để trát những vết nứt. Sau đó, đến khi khô, bạn dùng máy mài tay để xả lại cho sạch sẽ.

XEM THÊM VỀ SƠN KOVA CHỐNG THẤM

Bước 3 : Tiến hành CÁC BƯỚC THI CÔNG SƠN sơn lót.
Phân chia tỷ lệ hợp lý. Sau 2 giờ, bạn quan sát bề mặt sơn đã xử lý sạch và đảm bảo độ khô, bạn tiếp tục thi công lớp sơn lót khô.
Bước 4 : Thi công lớp sơn cuối cùng hoàn thiện.
Đây là các bước thi công sơn epoxy cuối cùng, bạn cần chú ý đến định lượng cũng như độ dày cho hợp lý. Để có bề mặt sàn sáng bóng, độ bền cao, bạn cần khéo léo trong từng khâu kỹ thuật.
Bước 5 : Bước cuối nghiệm thu công trình.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể di chuyển trên bề mặt 24h. Đảm bảo chắc chắn nhất thì trong 7 ngày có thể hoạt động bìnhthường trên bề mặt sàn. Cuối cùng hoàn thành CÁC BƯỚC THI CÔNG SƠN nghiệm thu và đưa công trình SƠN EPOXY NỀN SÀN vào hoạt động.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới !!!

SƠN KLC– THƯƠNG HIỆU CHUYÊN THI CÔNG SƠN SÀN UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối va thi công sơn epoxy

Địa chỉ : số 147, đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Email : info@sonnuockimloan.com

Hotline : 028.22007114 – 028.22009114

Trả lời

CHAT 💬 ZALO