Thi công sơn epoxy tự san phẳng

Sơn epoxy tự san phẳng có những ưu điểm gì?

  • Ưu điểm lớn nhất của sơn epoxy tự san phẳng là mang lại tính thẩm mỹ cao. Màng sơn hoàn thiện rất bóng, phẳng và có độ che phủ tốt.
  • Màng sơn dày và có độ bám tốt giúp tăng độ cứng sàn. Từ đó, tăng khả năng chịu va đập, chịu tải trọng và kháng hóa chất.
  • Màng sơn tạo lớp chống thấm và chống bám bụi trên bề mặt giúp việc vệ sinh bề mặt được thực hiện dễ dàng.

Thi công sơn epoxy tự san phẳng

Quy trình thực hiện sơn epoxy tự san phẳng cho sàn bê tông

  • Chuẩn bị bề mặt: Mài loại bỏ lớp sơn/ximăng cũ trên bề mặt. Xử lý các vết nứt và làm phẳng những chỗ gồ ghề, lồi lõm. Vệ sinh, hút bụi sạch sẽ và loại bỏ dầu mỡ, tạp chất, dị vật ra khỏi bề mặt.
  • Làm phẳng mịn bề mặt: Dùng bột trét nền epoxy tạo độ phẳng mịn cho bề mặt.
  • Sơn một lớp sơn lót epoxy: Pha sơn lót epoxy với tỉ lệ các thành phần được nhà sản xuất quy định. Sau đó khuấy đều và thực hiện sơn một lớp lót cho bề mặt bê tông. Bề mặt phải được làm sạch và khô hoàn toàn trước khi sơn. Lớp sơn lót có tác dụng làm tăng độ bám dính, là lớp liên kết trung gian giữa bề mặt và sơn phủ.
  • Thực hiện một lớp sơn phủ epoxy tự san phẳng: Pha sơn phủ epoxy tự san phẳng theo tỷ lệ được nhà sản xuất quy định. Khuấy đều hỗn hợp và bắt đầu thi công. Lưu ý không được pha loãng sơn với bất cứ loại dung môi nào. Sau khi có được hỗn hợp sơn đồng nhất, đổ sơn ra bề mặt và dùng bay thép răng cưa cán đều sơn ra. Vì sơn epoxy tự san phẳng có độ đậm đặc cao nên khi thi công màng sơn dễ bị bọt khí, do đó để có màng sơn hoàn thiện mịn đẹp thì cần sử dụng rulo gai lăn phá bọt khí. Tùy vào độ dày màng sơn yêu cầu và định mức sơn mà điều chỉnh lượng sơn cần dùng cho phù hợp.

Thi công sơn epoxy tự san phẳng

Xem Thêm:

Đơn vị thi công sơn epoxy tự san phẳng tại tphcm

Công ty Kim Loan chúng tôi là nhà thầu thi công sơn epoxy kể từ năm 2007. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình thi công sơn epoxy bao gồm cả sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy tự san phẳng. Với đội ngũ thợ sơn lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện công trình theo quy trình kỹ thuật chuẩn nhằm đảm bảo công trình hoàn thiện chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng vật tư hoặc dịch vụ thi công sơn epoxy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.22007114. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ: Số 147, đường 28, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.22007114 – 028.22009114

Email: info@sonnuockimloan.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận