Sơn epoxy chống bụi sàn showroom ô tô

Sơn epoxy chống bụi sàn showroom ô tô

Thi công sơn epoxy chống bụi sàn hiện nay đang là giải pháp hàng đầu trong công cuộc trùng tu và làm đẹp các công trình showroom. Với màng sơn hoàn thiện sáng bóng, sơn epoxy luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng. Ngoài ra, với ưu điểm chống thấm và chống bám bụi, sơn epoxy giúp các bề mặt luôn sạch sẽ và khô thoáng. Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ, sơn epoxy còn là lớp bảo vệ tuyệt vời khi có khả năng kháng kiềm và các loại axit phổ thông, độ cứng cáp và chắc chắn của màng sơn còn góp phần làm các sàn bê tông ổn định kết cấu, từ đó chịu va đập, chịu ma sát và tải trọng tốt hơn.

Quy trình thi công sơn epoxy chống bụi sàn showroom

THỰC HIỆN:

Bước 1: Chuẩn bị vật tư & trang thiết bị thi công.

 • Tập kết vật tư, máy móc, trang thiết bị thi công cần thiết.
 • Chuẩn bị giày bảo hộ, nón bảo hộ, khẩu trang/mặt nạ phòng độc, quạt thông gió, biển báo công trình đang thi công nhằm đảm bảo an toàn lao động.

Bước 2: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn.

 • Khoanh vùng và dùng bạc che chắn khu vực thi công để tránh bụi bẩn làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.
 • Dọn dẹp xà bần và các chướng ngại vật. Làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ và tạp chất bám dính trên bề mặt.
 • Dùng máy mài sàn công nghiệp mài phẳng và đồng thời tạo nhám cho bề mặt.
 • Dùng bột bả Epoxy KLC 2 thành phần trám trét các vết nứt và xử lý các khiếm khuyết trên bề mặt. Pha thành phần A (bột) từ 08-10 lít nước sạch, dùng máy khuấy đánh cho hỗn hợp đồng nhất. Pha thành phần B vào thành phần A và khuấy đều sau đó dùng bay trám trét bề mặt.

Sơn epoxy chống bụi sàn showroom ô tô

Bước 3: Sơn một lớp sơn lót Epoxy KLC (Định mức: 1 lít/8-9m2).

 • Pha thành phần B (chất đóng rắn) vào thành phần A (chất chính). Dùng máy khuấy trộn đều cho hỗn hợp đồng nhất ”tỷ lệ : chất chính:chất đông cứng = 7:1 theo trọng lượng”.
 • Dùng rulo lăn đều một lớp sơn lót.

Bước 4: Sơn hai lớp sơn phủ Epoxy KLC (1 lít /8-10m2).

Sau 06-12h sơn phủ lớp sơn Epoxy KLC thứ nhất. Sau đó, sơn lớp phủ Epoxy KLC thứ 2. Thời gian giãn cách giữa hai lớp sơn là từ 6 – 12h.

 • Pha thành phần B (chất đóng rắn) vào thành phần A (chất chính). Dùng máy khuấy trộn đều cho hỗn hợp đồng nhất ”tỷ lệ : chất chính:chất đông cứng = 6:1 theo trọng lượng”.
 • Pha dung môi từ 5%-10% vào hỗn hợp A+B, dùng máy khuấy đánh đều trước khi tiến hành sơn.

Bước 5: Nghiệm thu & bàn giao.

 • Chỉnh sửa các điểm bị lỗi (nếu có).
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Sơn epoxy chống bụi sàn showroom ô tô

Nhà thầu thi công sơn uy tín tại tphcm

Được thành lập từ năm 2007 và hoạt động trong lĩnh vực ngành sơn cho đến thời điểm hiện tại, công ty Kim Loan chúng tôi hiện đang sở hữu các loại máy móc thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ thợ sơn giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Với thế mạnh về nguồn nhân lực và khả năng đáp ứng vật tư linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những công trình chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách. Hơn hết, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV TM XD KIM LOAN

Địa chỉ: Số 147, Đường 28, Phường 6, Q. Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 028.22007114 – 0981679755

Email: info@sonnuockimloan.com

Trả lời

CHAT 💬 ZALO