Sơn nước Kim Loan – chính sách bảo mật thông tin

Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết bảo mật thông tin mà Công ty chúng tôi thực hiện – nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Nhằm phục vụ cho mục đích phát triển website  ngày càng phong phú, phù hợp hơn với nhu  cầu mua sắm cũng như đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Công ty Kim Loan tiến hành thu thập các loại thông tin sau:

Thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi:

– Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân được cung cấp bởi người sử dụng trang web. “Thông tin cá nhân” bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email,.

– Ngoài ra, công ty còn thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối với sonnuockimloan.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website  gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt Web (Browser), ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy cập đến hoặc khi Quý khách giao tiếp với bất kỳ bộ phận nào của chúng tôi như bộ phận bán hàng, bộ phận kỹ thuật thông qua trang web, điện thoại, email, thư tín hoặc fax.

 2. Sử Dụng Thông Tin Thu Thập

– Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập được ở trên nhằm mục đích giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của Quý khách thông qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ như: hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, giải đáp thắc mắc của khách hàng, cung cấp cho khách hàng thông tin chương trình khuyến mãi mới nhất trên website,..

– Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng những thông tin thu thập được để làm căn cứ phân tích dữ liệu, cải thiện và phát triển website, giúp website ngày càng thân thiện hơn với người dùng, mang lại trải nghiệm truy cập tối ưu nhất.

3. Thời Gian Thu Thập Thông Tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.   Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ sonnuockimloan.com

4.  Bảo Mật Thông Tin

Công ty chúng tôi cam kêt sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin của Quý khách không bị sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn

Tuy nhiên, Quý khách nên biết rằng không có hệ thống máy tính nào là hoàn toàn an toàn và đó là những rủi ro vốn có khi thực hiện giao dịch trên Internet

Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Công ty chúng tôi cũng khuyến cáo Quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến thông tin tài khoản và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Trường hợp sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất tài khoản khi sử dụng xong, tránh trường hợp mất mát thông tin.

5. Thay Đổi Chính Sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của Công ty cũng như sự phản hồi của Khách hàng (nếu có) mà không cần báo trước. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website www.sonnuockimloan.com, không bao gồm hoặc liên quan đến bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website này. Do đó, chúng tôi đề nghị Quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý khách truy cập.

6. Thông Tin Liên Hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách hàng về “Chính sách bảo mật” này.

CÔNG TY TNHH -DV -XD KIM LOAN

ĐC: 147 đường 28, phường 06, Gò Vấp, TP.HCM.

EMAIL: info@sonnuockimloan.com

SĐT:  0928.999.866

Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng theo địa chỉ email: info@sonnuockimloan.com.